Tư vấn : 0938.90.21.90 - Mr. Trọng  0932.12.98.12 - Mss. Anh  0937.12.91.94 - Mr. Phong
 
 
 

 văn hóa nhật bản
 
Đất nước Nhật Bản thời gian thu hút các du học sinh như thế nào , Tại sao đất nước Nhật Bản luôn thu hút các du học sinh đến với đất nước Nhật Bản.
 
Hiện nay , các bạn trẻ đi du học Nhật Bản để nâng cao trình độ kiến thức và những kinh nghiệm làm việc. Và khi đi du học, không những vậy bạn sẽ trưởng thành hơn và am hiểu phong tục tập quán văn hóa của các bạn du học sinh trên toàn thế giới. visa du hoc nhat ban Điều mà thu hút nhất các bạn đến với Nhật Bản đó chính là công việc đi làm thêm . Tại Nhật Bản các bạn du học sinh được phép đi làm thêm để kiếm thêm chi phí trang trải tiền học và tiền sinh hoạt mà lại có thể dư ra chút vốn để sau này về nước có vốn làm ăn. Những công việc làm thêm tại Nhật Bản của các du học sinh như là : bưng bê tại các nhà hàng , đưa báo , làm thêm tại các công xưởng …..
 
Được sang Nhật là ước mơ của rất nhiều người. Với chúng tôi, lần đầu tiên chạm vào giấc mơ ấy có cảm giác rằng cuộc đời mình như được lật sang một trang mới. 
 
Một tháng ổn định xong hết việc học, làm thêm, bạn bè… đã giúp tôi nhận ra rằng cuộc sống ở Nhật quả là một thử thách.
 
Kỳ nhập học tháng 4 là lớn nhất trong năm, nên số lượng du học sinh sang vào thời điểm này tăng đột biến. Khó khăn lắm chúng tôi mới mua được vé sang sớm được vài ngày và may mắn chúng tôi vẫn còn kịp thưởng thức mùa hoa anh đào nở. 
 
Ấn tượng đầu tiên về Nhật Bản chính là nó rất yên tĩnh, sạch, đường xá chỉ toàn thấy xe ô tô chạy. Chúng tôi đáp chuyến bay tới sân bay quốc tế Narita ở tỉnh Chiba, đây là một sân bay rất rộng, hiện đại bậc nhất thế giới nhưng lại không hề ồn ào tí nào, mọi người di chuyển rất nhanh,hội thảo du học nhật bản ai nấy đều toát lên một vẻ rất bận rộn. 
 
Phương tiện chúng tôi di chuyển về trường là tàu điện ngầm. Trước đây chúng tôi thường nghe nói là tàu điện ngầm ở Nhật rất hiện đại, chạy rất êm đến mức người ta thường hay ngủ gật trên đó. Lần đầu đi tàu ai nấy rất bỡ ngỡ xen lẫn với sự thích thú lạ kỳ. Đầu óc mọi người lúc ấy cứ lâng lâng suy nghĩ: “Thế là mình đã đến được Nhật rồi ư”. 
 
Điều đó sẽ giúp cho các du học sinh nhà không có điều kiện có thể trang trải chi phí du học Nhật Bản trong những năm du học . Và như vậy , các du học sinh vẫn có thể tự mình kiếm đồng tiền để bước tiếp cao và xa hơn trên con đường học vấn của mình.
 
Khi đi du học Nhật Bản nhiều bạn có suy nghĩ nên về nước làm việc hay là làm việc tại các công ty , tập đoàn tại Nhật Bản. Với những năm du học tại Nhật Bản của bạn , sau 2 năm học tiếng và những năm học đại học và thạc sĩ bạn có đầy đủ kinh nghiệm và trình độ tiếng Nhật để có thể dễ dàng làm việc cho các công ty tại Nhật Bản.
 
Chỉ cần 4 đến 6 tháng là bạn đã có thể đủ điều kiện tiếng Nhật để đi du học
 
Học tiếng Nhật trước khi sang Nhật là vô cùng quan trọng. Bởi vốn tiếng Nhật của bạn tốt thì cuộc sống bên Nhật của bạn sẽ thuận lợi, cũng như việc làm thêm của bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và đỡ vất vả hơn. Bởi vậy, bạn cần ý thức được việc học tiếng Nhật là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức thu nhập của bạn sau này.
 
Ngôn ngữ Nhật Bản là ngôn ngữ đặc thù riêng biệt từ cách viết lẫn cách phát âm. Tuy nhiên, đây cũng là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng thứ hai sau tiếng Anh. Vì vậy, đối với những người muốn làm việc trên đất nước Nhật Bản hay làm việc cho các doanh nghiệp, công ty của Nhật tại Việt Nam thì việc thành thạo tiếng Nhật là một trong những yếu tố giúp bạn thăng tiến và phát triển sự nghiêp hơn.
 
Học tiếng Nhật trong thời gian bao lâu thì có thể đi du học Nhật Bản là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Traum Việt Nam có thể khẳng định với các bạn rằng chỉ cần học tiếng Nhật liên tục trong vòng 4 -6 tháng là bạn đã có đủ điều kiện để sang Nhật học tập và làm việc. du học nhật 2015 Trong thời gian 4 tháng bạn đã có đủ khả năng thi đỗ bằng N5 tiếng Nhật, 6 tháng bạn có thể học hết chương trình sơ cấp tiếng Nhật. Vì vậy mà với khoảng thời gian 4 -6 tháng bạn sẽ đủ khả năng tiếng Nhật để sang Nhật Bản học tập.

Theo www.aobongdadep.com


 
Đang tải...